Mötuneyti

Gjaldskrá skólamáltíða

Verð á stakri máltíð er 455 kr.

Tenglar:

Matartorg 

 

Janúar – febrúar 2021

 

Þriðjudagur        5. janúar: 

Gærnmetisbuff, grjón og sinnepssósa.

Miðvikudagur.     6. janúar: 

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og feiti.

Fimmtudagur.      7. janúar:

Bjúgur, kartöflur og uppstúf

Föstudagur.           8. janúar:

Vanilluskyr, brauð og ávöxtur.

 

Mánudagur.        11. janúar: 

Fiskibollur, kartöflur og bleik sósa.

Þriðjudagur.        12. janúar: 

Sveppasúpa og brauðbollur

Miðvikudagur.     13. janúar:

Karrý fiskréttur.

Fimmtudagur.      14. janúar:

Kjúklingabollur, grjón, sweet chilli sósa.

Föstudagur.          15. janúar:

Pastasalat og ávöxtur

 

Mánudagur.        18. janúar: 

Steiktur fiskur, kartöflur og sósa.

Þriðjudagur.        19. janúar: 

Grjónagrautur og rúsínur.

Miðvikudagur.     20. janúar:

Gufusoðinn fiskur, kartöflur og tómatsósa.

Fimmtudagur.      21. janúar:

Lasagna og salat.

Föstudagur.          22. janúar:

Bláberjaskyr og Polarbrauð.

 

Mánudagur.        25. janúar: 

Ostafylltar fiskisteikur, kartöflur, grænmeti og sósa

Þriðjudagur.        26. janúar: 

Kjúklingaborgari, Pik Nik og sósa.

Miðvikudagur.     27. janúar:

Plokkfiskur og rúgbrauð

Fimmtudagur.      28. janúar:

Kjötbollur, grjón og sweet chilli sósa.

Föstudagur.          29. janúar:

Kakósúpa og tvíbökur

 

Mánudagur.        1. febrúar: 

Fiskur í Tempura, krydd kartöflur og sinnepssósa.

Þriðjudagur.        2. febrúar:  

Hakk og spaghetti.

Miðvikudagur.     3. febrúar:

Viðtalsdagur

Fimmtudagur.      4. febrúar:

Kjúklingasúpa

Föstudagur.         5. febrúar:

Jarðaberjaskyr, brauð og ávöxtur.

 

Mánudagur.        8. febrúar: 

Steiktur fiskur, kartöflur og sósa.

Þriðjudagur.        9. febrúar:  

Grænmetisbuff, grjón og sósa.

Miðvikudagur.     10. febrúar:

Léttsaltaður fiskur, kartöflur, feiti og soðið grænmeti.

Fimmtudagur.      11. febrúar:

Kjötbollur, kartöflumús, brúnsósa og sulta.

Föstudagur.         12. febrúar:

Blómkálssúpa og brauðbollur

 

Mánudagur.        15. febrúar: 

Fiskibollur, brúnsósa, kartöflur og sulta

Þriðjudagur.       16. febrúar:  

Saltkjöt, kartöflur og rófur.

Miðvikudagur.     17. febrúar:

Lasagna

Fimmtudagur.      18. febrúar:

Skipulagsdagur

Föstudagur.         19. febrúar:

Vetrarfrí

 

 Mánudagur.        22. febrúar: 

Ýsubitar í kókos karrý, kartöflur, salat og sósa

Þriðjudagur.        23. febrúar:  

Kjötsúpa

Miðvikudagur.     24. febrúar:

Gufusoðinn fiskur, kartöflur og sósa.

Fimmtudagur.      25. febrúar:

Kjúklinganaggar, Pik Nik og kokteilssósa

Föstudagur.         26. febrúar:

Vanilluskyr, Polarbrauð og ávöxtur.