Mötuneyti

Gjaldskrá skólamáltíða

Verð á stakri máltíð er 455 kr. frá 01.01.2021

Tenglar:

Matartorg 

 

Matseðill fyrir mars og apríl 2021

Grænmeti og ávextir eru alltaf í boði

 

Mánudagur                1. mars: 

Steiktur fiskur, kartöflur, sósa og grænmeti.

Þriðjudagur               2. mars: 

Grænmetisbuff, grjón, grænmeti og sósa

Miðvikudagur           3. mars:

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, soðnar gulrætur og feiti.

Fimmtudagur            4. mars:

BBQ kjúklingur, grjón, hrásalat og hvítlaukssósa

Föstudagur                5. mars:

Aspassúpa, grófar brauðbollur og ávöxtur

 

Mánudagur.        8. mars: 

Fiskibollur, grjón, karrýsósa og grænmeti

Þriðjudagur.        9. mars: 

Pylsupasta í papriganó sósu og ávöxtur

Miðvikudagur.     10. mars:

Plokkfiskur og rúgbrauð

Fimmtudagur.      11. mars:

Ítalskar kjötbollur, spaghetti og pasta sósa

Föstudagur.          12. mars:

Jarðaberjaskyr, brauð og ávöxtur

 

Mánudagur.        15. mars:

Fiskur í kókoskarrý, kryddkartöflur, grænmeti og sósa.

Þriðjudagur.        16. mars: 

Kjúklingalasagna og grænmeti

Miðvikudagur.     17. mars:

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og tómatsósa

Fimmtudagur.      18. mars:

Grjónagrautur og slátur

Föstudagur.          19. mars:

Blómkálssúpa og grófar brauðbollur

 

Mánudagur.        22. mars: 

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, köld sósa, grænmeti og ávöxtur

Þriðjudagur.        23. mars: 

Sænskar kjötbollur, grjón og sweet chilli sósa

Miðvikudagur.     24. mars:

Karrý fiskréttur og grænmeti

Fimmtudagur.      25. mars:

Páskamatur, skinka, kartöflur, brún sósa og gular baunir

Föstudagur.          26. mars:

Vanilluskyr

 Páskar

Páskafrí er frá  29. mars til og með 5. apríl

 

Þriðjudagur.              6. apríl:  

Skipulagsdagur 

Miðvikudagur.           7. apríl:

Fiskibollur, kartöflur, brún sósa og grænmeti

Fimmtudagur.           8. apríl:

Lasagna og grænmeti

Föstudagur.               9. apríl:

Bláberjaskyr og Polarbrauð

 

Mánudagur.        12. apríl: 

Fiskur í osta- og rasphjúp, sætar kartöflur og jógúrtsósa

Þriðjudagur.       13. apríl:  

Kjúklingabollur, grjón, sweet chilli sósa, græmeti

Miðvikudagur.     14. apríl:

Gufusoðinn fiskur, grænmeti, kartöflur og feiti

Fimmtudagur.      15. apríl:

Hamborgari og Pik Nik

Föstudagur.         16. apríl:

Kalt pastasalat og ávöxtur

 

Mánudagur.        19. apríl: 

Steiktur fiskur, kryddkartöflur, grænmeti og sósa

Þriðjudagur.        20. apríl:  

Kjötbollur, kartöflumús, brún sósa og grænar braunir

Miðvikudagur.     21. apríl:

Gufusoðinn fiskur, kartöflur og sósa.

Fimmtudagur.      22. apríl:

Sumardagurinn fyrsti 

Föstudagur.         23. apríl:

Kakósúpa og tvíbökur

 

Mánudagur.               26. apríl: 

Fiskibollur í karrýsósu, kartöflur og grænmeti

Þriðjudagur.              27. apríl:  

Grænmetisbuff, grjón og sinnepssósa

Miðvikudagur.          28 apríl:

Léttsaltaður fiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti

Fimmtudagur.           29. apríl:

Kjúklingasúpa, rifinn ostur og nachos

Föstudagur.               30. apríl:

Vanilluskyr og fjölkornabrauð