current_id:8416

Heimsókn í ÞÞÞ

7. maí, 2019

Í dag þriðjudaginn 7. maí fórum við í 3. KVH í heimsókn í ÞÞÞ. Ingþór pabbi hennar Þóru tók á móti okkur og sagði okkur frá því sem gert er í fyrirtækinu. Hann sagði okkur líka frá því hvað maður þyrfti  vera varkár í kringum svona stór tækiTil dæmis þegar farið er yfir gangbraut þá er mikilvægt  bíða eftir  bíllinn stoppi alveg því þeir eru lengi  bremsa fulllestaðirÞÞÞ var stofnað árið 1927 og hefur verið í eigu sömu fjölskyldu alveg síðan þáVið fengum  skoða nýja húsið þeirra þar er allt nýtt og fínt og stór veislusalur og setustofa á efri hæðinniNiðri er kaffistofan og skrifstofaVið fengum líka   prófa  fara inn í stóran vörubíl. Hann mátti flytja allt  49 tonna farm. Kassabílarnirsem eru með áföstum kassa máttu flytja 8 eða 12 tonn eftir því hvort þeir voru með tvö eða eitt dekkjasett  aftan

Við fengum  skoða verkstæðið þar sem gert er við alla bílana og sáum rosalega mörg dekkÞví ÞÞÞ á rúmlega 40 farartæki.  Okkur þótti líka rosalega merkilegt  sjá einn stærsta trukk landsins. Sem er með krana sem getur lyft 150 tonnum

Í lokin fengum við djúskex og kleinurVið vorum svo leyst út með gjöfum þegar við fórum og fengum hraun og ÞÞÞ penna. Takk kærlega fyrir  taka á móti okkur

Kveðja 3. KVH